LOA JBL GO 2

Thương hiệu: Quang Khánh ... Mã: Đang cập nhật
Chất liệu: Đang cập nhật
Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
900.000₫
Số lượng:
Chính sách hỗ trợ
Quang Khánh ...

Vận chuyển miễn phí

Hóa đơn trên 5 triệu
Quang Khánh ...

Quà tặng kèm theo

• Máy 99%: Tặng trọn bộ cáp sạc, tai nghe, dán màn hình, ốp lưng.
• Máy New: Dán màn hình, ốp lưng
Quang Khánh ...

Chính sách bảo hành

• Thời gian bảo hành 12 tháng
• 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu

Thường được mua cùng

Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Giảm 10%
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...
Đang cập nhập...

12 PRO MAX - 13 PRO MAX - 14 PRO MAX

Thông tin sản phẩm

Loa JBL Go 2 với thiết kế nhỏ gọn, cứng cáp vốn là một sự lựa chọn hợp lý để cho mọi người dùng để đi du lịch, dã ngoại nhưng vậy lúc vận chuyển loa JBL này thì bạn để nó ở đâu? Trong cặp? Trong vali đồ? Như vậy có đủ an toàn cho nó. Nhưng Lucas Combo có sự lựa chọn dùng để bảo vệ chiếc Loa JBL Go 2 tuyệt vời hơn cho bạn là “Hộp bảo vệ loa Bluetooth JBL Go 2”

Bên ngoài làm từ chất liệu nhựa bọc vải dù (EVA) còn bên trong thì được lót lớp nhung giúp cho hộp bảo vệ sẽ làm đúng như tên gọi của nó “hộp bảo vệ loa Bluetooth JBL Go 2” một cách tuyệt đối.

Hộp có kích thước 9 x 7,5 x 5 cm sẽ phù hợp bỏ vào túi xách, balo. Đồng thời với kích thước nhỏ như vậy cũng sẽ không làm cản trở không gian của bạn.

“Hộp bảo vệ loa Bluetooth JBL Go 2” không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ loa mà còn sẽ còn có một ngăn đựng phụ kiện nhỏ ở bên trong vỏ bảo vệ. Giúp cho việc di chuyển loa cùng adapter sạc vô cùng tiện lợi.

Bên cạnh đó, hộp bảo vệ còn có trang bị móc treo cùng với móc khoá được làm bằng kim loại vô cùng tiện lợi khi di chuyển kết hợp với khoá zip vô cùng chắc chắn sẽ có thể giúp bạn bảo vệ tốt các thiết bị bên trong cũng như giúp bạn dễ dàng thao tác.

Bạn đã xem

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ